Linh Sơn- Bình Yên-Thạch Thất- Hà Nội
0923.83.8668
rubber2801@gmail.com

GIỚI THIỆU

Đồng hành trên mọi công trình

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU THỂ THAO VIỆT NAM (tên tiếng Anh: VIETNAM SPORTS MATERIALS - viết tắt: VINASPORTSMAT) là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tái chế cao su và sản xuất các nguyên vật liệu phục vụ thi công các công trình thể thao trên toàn quốc. 
Với dây chuyền máy móc sản xuất hiện đại và luôn cải tiến, chúng tôi mang đến cho thị trường những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh.
Các sản phẩm nổi bật, làm nên tên tuổi của VINASPORTSMAT:
Sản xuất Hạt cao su SBR: Hạt cao su SBR được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng sân thể thao, sân cỏ nhân tạo, sân chơi trẻ em, đường chạy điền kinh, và các loại sân thi đấu thể thao khác....
Sản xuất Hạt cao su EPDM: Hiện nay, phần lớn sản lượng hạt cao su EPDM được các doanh nghiệp nhập về từ Trung Quốc, tuy nhiên, chất lượng của sản phẩm ngày càng kém đi mà giá thành lại tăng lên. Để đáp ứng nhu cầu thực tiễn của thị trường và đảm bảo chất lượng cũng như giá thành, chúng tôi đã nghiên cứu và lắp đặt thành công dây chuyền sản xuất hạt cao su EPDM để phục vụ nhu cầu trong nước. 
Sản xuất Keo Polyurethane: Keo Polyurethane gồm 2 loại keo: 1 thành phần và 2 thành phần, viết tắt là keo PU. Đây là loại vật liệu không thể thiếu trong thi công sân thể thao và các loại sân chơi khác. Keo PU cũng là thành phần quan trọng trong quá trình sản xuất gạch cao su.
Sản xuất Sơn thể thao: Nhiều công trình sân thi đấu thể thao được thiết kế bằng sơn phủ bề mặt để giảm chi phí thi công. Sơn VINASPORTSMAT của chúng tôi đã được triển khai thực tế tại rất nhiều công trình ở nhiều địa phương khác nhau. Chất lượng công trình thực tế cho thấy Sơn VINASPORTS đã hoàn thành sứ mệnh chống chịu mọi thời tiết khắc nghiệt nhất, đảm bảo các công trình bền vững với thời gian!

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU THỂ THAO VIỆT NAM:

Hotline:  
- Tư vấn bán hàng:
Mr. Phan: 0923.83.86.68 - Email: rubber2801@gmail.com
- Tư vấn thi công:
Mr. Anh: 0912.521.221 - Email: vinasportsmat@gmail.com
Địa chỉ: Thôn Linh Sơn- xã Bình Yên- huyện Thạch Thất- Tp. Hà Nội.

0923838668